Banner C1
Banner C1

Chồng Cũ, Tình Mới

Love, Again (2019)

(3 sao / 5 votes)
Nội Dung Phim

Những tưởng sau buổi lễ ly hôn chính thức với sự góp mặt của toàn thể người quen và bạn bè, Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) sẽ chính thức đường ai nấy đi với cuộc sống riêng của mỗi người. Ấy vậy mà chưa kịp tận hưởng đời độc thân được bao lâu, cuộc sống của Hyun-woo một lần nữa bị đảo lộn khi vợ cũ bất ngờ xuất hiện trở lại cùng người đàn ông đang theo đuổi cô Sang-cheol (Lee Jong-hyuk).

Chồng Cũ, Tình MớiOái oăm thay, Sang-cheol là bạn từ thời trung học của Hyun-woo, và anh cũng không hề biết gì về mối quan hệ nhiều duyên nợ giữa Hyun-woo và Sun-young. Câu chuyện dở khóc dở cười giữa ba người rốt cuộc sẽ kết thúc trong tình yêu hay thù hận?

Chồng Cũ, Tình Mới

Từ khóa
Bình Luận

    Chồng Cũ, Tình Mới Vietsub, Chồng Cũ, Tình Mới Thuyết Minh, Chồng Cũ, Tình Mới Lồng Tiếng, Chồng Cũ, Tình Mới Phụ Đề, Chồng Cũ, Tình Mới Bản Đẹp - Full HD, Chồng Cũ, Tình Mới Trailer, Love, Again Full HD Vietsub, Love, Again thuyet minh, Love, Again long tieng, Love, Again phu de, Love, Again trọn bộ, Love, Again full season 1 2 3