Banner C1
Banner C1

CỘNG SỰ SỐ 1

THE BEST PARTNER (2020)

(4 sao / 64 votes)

Lịch chiếu : Phim CỘNG SỰ SỐ 1 được phát sóng vào tối thứ 2-> CN hàng tuần, tập mới sẽ được cập nhật vào 17h trên XemPhimSo

Nội Dung Phim

Cộng sự số 1 là bộ phim xoay quanh những câu chuyện diễn ra tại văn phòng luật Toàn Cảnh. "Soái ca" La Tân (Cận Đông) – một luật sư giỏi giang của công ty – là một người siêu lạnh lùng và lý trí. Anh duy trì sự chuyên nghiệp của mình và công ty bằng cách đảm bảo tỷ lệ thắng cuộc của thân chủ mình ở mức cao nhất.

Đới Hi - một cô gái giàu lòng nhân ái và luôn đứng về lẽ phải, mặc dù chưa có bằng tốt nghiệp trong tay nhưng cô đã là một cộng sự đắc lực của văn phòng luật sư. Cô đã trở thành luật sư xuất sắc nhờ cơ hội việc làm mà La Tân đã trao cho cô.

Lan Tân và Đới Hi như hai cực nam châm trái dấu, càng đụng độ và gây gổ, càng sát lại gần nhau. Hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm và dần dần hoàn thiện hơn trong công việc.

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  Lang Gia Trang

  Tình yêu của anh em phải mất cả đời để cảm nhận...! Tập 12 nhạc hay.

  0 Phản hồi 1 tháng trước
   Member

   Lang Gia Trang

   Pháp sư bất đắc dĩ kết thúc giờ chuyển qua đây.

   1 Phản hồi 1 tháng trước
   Admin

   Rain Kio

   @Lang Gia Trang: cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ xemphimso

   Phản hồi 1 tháng trước

    CỘNG SỰ SỐ 1 Vietsub, CỘNG SỰ SỐ 1 Thuyết Minh, CỘNG SỰ SỐ 1 Lồng Tiếng, CỘNG SỰ SỐ 1 Phụ Đề, CỘNG SỰ SỐ 1 Bản Đẹp - Full HD, CỘNG SỰ SỐ 1 Trailer, CỘNG SỰ SỐ 1 trọn bộ các phần 1 2 3 4, THE BEST PARTNER Full HD Vietsub, THE BEST PARTNER thuyet minh, THE BEST PARTNER long tieng, THE BEST PARTNER phu de, THE BEST PARTNER trọn bộ, THE BEST PARTNER full season 1 2 3 4 5, CỘNG SỰ SỐ 1 tập , THE BEST PARTNER eps