Banner C1
Banner C1

CỬU NGUYỆT ƯNG PHI

Condor In September (1986)

(3 sao / 5 votes)
Nội Dung Phim

Cửu Nguyệt Ưng Phi nội dung của phim bắt đầu từ Tiểu Lý Phi Đao, người được gắn với câu: Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Vô Hư Phát. Tuyệt kỹ phi đao của Tiểu Lý nổi tiếng khắp giang hồ, sau truyền lại cho đệ tử Diệp Khai. Chuyện Diệp Khai được chân truyền nhanh chóng lan rộng trong giang hồ, khiến cậu ta cũng trở nên nổi tiếng. Diệp Khai nhận sự ủy thác của A Phi, một lòng bảo vệ Thượng Quan Tiểu Tiên khỏi những phiền nhiễu trong chốn giang hồ, nhưng trong giang hồ lại có tin đồn rằng Thượng Quan Tiểu Tiên đang cất giấu bảo tàng của Kim Tiền Bang và bí quyết võ công Thượng Quan Kim Hồng danh chấn giang hồ năm xưa. Người trong giang hồ dần sinh lòng ham muốn đã khiến cho việc bảo vệ Thượng Quan Tiểu Tiên của Diệp Khai đã khó nay còn chồng chất khó khăn và nguy hiểm.

Cửu Nguyệt Ưng Phi
Diệp Khai phát hiện ra bản thân anh đang rơi vào vòng vây, khắp nơi đều bị người người theo sát đến nỗi không cách nào tự thoát ra được và để rồi càng ngày anh càng nhận thức được rằng người đứng sau phát động âm mưu này lại chính là cô nàng lúc nào cũng ngơ ngác bên cạnh mình – Thượng Quan Tiểu Tiên. Về phần  Thượng Quan Tiểu Tiên, trong quá trình lợi dụng Diệp Khai thì cô nàng cũng dần có tình cảm với anh. Khi đạt được mục tiêu tiêu diệt một số kẻ thù, có được địa vị nhất định trong chốn võ lâm, Thượng Quan Tiểu Tiên mới nhận ra rằng tình yêu vốn tưởng đã nắm giữ được nay đã vượt khỏi tầm tay.

Cửu Nguyệt Ưng Phi

Từ khóa
Bình Luận

    CỬU NGUYỆT ƯNG PHI Vietsub, CỬU NGUYỆT ƯNG PHI Thuyết Minh, CỬU NGUYỆT ƯNG PHI Lồng Tiếng, CỬU NGUYỆT ƯNG PHI Phụ Đề, CỬU NGUYỆT ƯNG PHI Bản Đẹp - Full HD, CỬU NGUYỆT ƯNG PHI Trailer, CỬU NGUYỆT ƯNG PHI trọn bộ các phần 1 2 3 4, Condor In September Full HD Vietsub, Condor In September thuyet minh, Condor In September long tieng, Condor In September phu de, Condor In September trọn bộ, Condor In September full season 1 2 3 4 5, CỬU NGUYỆT ƯNG PHI tập , Condor In September eps