Banner C1
Banner C1

ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH

ANTI - TERRORISM SPECIAL FORCE (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

“Đội Chống Khủng Bố” mở đầu bằng câu chuyện của Dương Sáng, một người trẻ tuổi ham chơi, bốc đồng và ngạo mạng. Biến cố xảy ra với anh khi cha anh đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ cho đội chống khủng bố. Vì là con của anh hùng, Dương Sáng được đặc cách vào đội chống khủng bố. Tuy nhiên với bản tính của mình, Dương Sáng đã trở thành cái gai trong mắt nhiều người, nhưng cũng từ đây anh đã dần thay đổi và cùng với các thành viên khác của đội phá được rất nhiều vụ khủng bố.

Đội Chống Khủng Bố hấp dẫn người xem bởi nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Từ những vụ án đơn lẻ cho đến những âm mưu khủng bố được lên kế hoạch chi tiết như nổ nhà máy hóa chất làm ô nhiễm nguồn nước, giải phóng “vi khuẩn có lợi” mang mầm bệnh, dùng chất phóng xạ sinh học, tất cả đều lần lượt được Đội chống khủng bố Liệp Ảnh đưa ra ánh sáng.

Không chỉ khắc họa thành công trí tuệ hơn người và tinh thần quật cường của các chiến sĩ Liệp Ảnh, bộ phim còn là “sàn diễn” cho những màn võ thuật mãn nhãn, những pha hành động đứng tim và những cuộc truy đuổi gay cấn.

Ngoài ra, “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” còn là nơi thử thách tình đồng chí, đồng đội, tình cảm gia đình cũng như tình yêu đôi lứa. Đối mặt với hiểm nguy và không ít cám dỗ, các chiến sĩ Liệp Ảnh liệu có thể giữ vững tinh thần kiên định, ý chí quật cường để bảo vệ công lý và lẽ phải?

Bình Luận

    ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Vietsub, ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Thuyết Minh, ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Lồng Tiếng, ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phụ Đề, ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Bản Đẹp - Full HD, ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Trailer, ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH trọn bộ các phần 1 2 3 4, ANTI - TERRORISM SPECIAL FORCE Full HD Vietsub, ANTI - TERRORISM SPECIAL FORCE thuyet minh, ANTI - TERRORISM SPECIAL FORCE long tieng, ANTI - TERRORISM SPECIAL FORCE phu de, ANTI - TERRORISM SPECIAL FORCE trọn bộ, ANTI - TERRORISM SPECIAL FORCE full season 1 2 3 4 5, ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH tập , ANTI - TERRORISM SPECIAL FORCE eps