Banner C1
Banner C1
(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Hoàng Hôn Rực Nắng kể về Duang Pon và Pim là hai chị em mồ côi bố mẹ. Yai phu nhân đón Duang Pon về phủ và nạp Duang Pon làm thiếp cho ngài Ton Dechapradin, hi vong Duang Pon có thể sinh con trai cho dòng họ Dechapradin. Phim hoang hon ruc nang vào một đêm mưa gió Duang Pon trở dạ sinh con, cùng lúc đó có một gia đình làm nghề chài lười trên sông đến xin nhờ đổ tạm vào bên đò của nhà Dechapradin. Gia đình người làng chài sinh được một đứa con trai còn Duang Pon lại sinh con gái.

Hoàng Hôn Rực Nắng

Pim vì tham lam muốn có được toàn bộ tài sản của dòng họ Dechapradin nên đã dùng tiền và quyền để ép buộc và đánh tráo hai đứa trẻ với nhau. Con gái của Duang Pon lớn lên cùng gia đình người làng chài được đặt tên là Tawan (Ánh Dương). Nhưng vốn dĩ được sinh ra dưới một ngôi sao chiếu mạng xấu, cuộc đời của Tawan cứ mất dần những người yêu thương mình. Những biến cố trong cuộc đời đã làm cho Tawan phải đổi tên mình thành Yo Saeng (Hoàng Hôn) nhằm tìm kiếm một cuộc sống mới.

Từ khóa
Bình Luận

    Hoàng Hôn Rực Nắng Vietsub, Hoàng Hôn Rực Nắng Thuyết Minh, Hoàng Hôn Rực Nắng Lồng Tiếng, Hoàng Hôn Rực Nắng Phụ Đề, Hoàng Hôn Rực Nắng Bản Đẹp - Full HD, Hoàng Hôn Rực Nắng Trailer, Hoàng Hôn Rực Nắng trọn bộ các phần 1 2 3 4, HTV2 Full HD Vietsub, HTV2 thuyet minh, HTV2 long tieng, HTV2 phu de, HTV2 trọn bộ, HTV2 full season 1 2 3 4 5, Hoàng Hôn Rực Nắng tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , HTV2 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13