Banner C1
Banner C1

Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi

Switch of Fate (2020)

(3 sao / 13 votes)
Nội Dung Phim

Con trai danh y Cốc Phong của Thanh Nguyên Đường gặp nạn chết chìm, Cốc lão thái đổ tội cho quản gia Phòng Thành. Phòng Thành trong lòng khó chịu, vừa gặp con gái ruột Sắc Vi không nơi nương tựa của ông và Hà Tú, một người đã có chồng, liền đánh tráo con mình với Nhẫn Đông - con gái của Cốc Phong gởi nuôi bên ngoài. Sắc Vi được đưa về nhà họ Cốc, trở thành cục cưng. Còn Nhẫn Đông bị gởi tới chỗ của Hà Tú, lớn lên trong cảnh bần hàn khốn khổ. Nhẫn Đông có duyên đến làm việc ở Thanh Nguyên Đường, quen biết với Hàn Trùng - chàng trai có số phận trái ngang như mình. Bản tính vui vẻ và khả năng y học thiên phú của cô nhanh chóng nhận được sự yêu thương của mọi người.

Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi

Thậm chí, Chính Định là người yêu thầm Sắc Vi nhiều năm, cũng dần dần có thiện cảm với Nhẫn Đông. Sau khi Phòng Thành biết được thân phận của Nhẫn Đông, liền ra tay hãm hại, Cốc lão thái vì vậy mà gây khó khăn đủ điều cho Nhẫn Đông. Khi Sắc Vi biết được chân tướng, vì bảo vệ địa vị của mình, đã không tiếc mọi giá hòng ngăn cản Nhẫn Đông trở về nhà họ Cốc. Nhờ sự giúp đỡ của Hàn Trùng và Chính Định và nỗ lực không ngừng của Nhẫn Đông, cô đã hoá giải được nhiều mối nguy và cảnh khó, trở thành một nữ đại phu già trẻ đều biết đến. Phòng Thành bại lộ âm mưu, cuối cùng sám hối đền tội, cha con họ Cốc cuối cùng có thể đoàn tụ.

Bình Luận

    Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Vietsub, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Thuyết Minh, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Lồng Tiếng, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Phụ Đề, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Bản Đẹp - Full HD, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Trailer, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi trọn bộ các phần 1 2 3 4, Switch of Fate Full HD Vietsub, Switch of Fate thuyet minh, Switch of Fate long tieng, Switch of Fate phu de, Switch of Fate trọn bộ, Switch of Fate full season 1 2 3 4 5, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi tập , Switch of Fate eps