Banner C1
Banner C1

Thông Điệp Tình Yêu

Swipe Tap Love (2014)

(4 sao / 3 votes)
Nội Dung Phim

Thông Điệp Tình Yêu - Swipe Tap Love phim có tựa đề tiếng anh là Swipe Tap Love, do giám chế kỳ cựu Trần Diệu Toàn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Diêu Tử Linh, Hồng Vĩnh Thành, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Lương Gia Kỳ, Vương Hạo Tín. Nội dung phim kể về cuộc sống và câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô phóng viên trẻ Như Sơ Kiển và anh chàng nghệ thuật gia Lạc Thiên Tống, hai người gặp nhau trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và hiểu nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Thông Điệp Tình Yêu

Trong một lần đi tác nghiệp tại một vụ hỏa hoạn, Sơ Kiển bỗng sững sờ hết lại vì nhìn thấy cảnh tan thương sau vụ cháy, khiến cô nhớ lại người cha đã mất của mình, cô hối hận, day dứt khi đã không kịp đến bệnh viện để nhìn mặt cha lần cuối. Cũng trong đám cháy này có sự xuất hiện của Thiên Tống, anh sụt đổ hoàn toàn khi không thể làm gì trước cái chết bi thương của chị gái mình. Hai con người, hai hoàn cảnh nhưng có cùng một tâm trạng gặp nhau, ngay lập tức tìm được sự đồng điệu và đem lòng yêu nhau.

Thông Điệp Tình Yêu

Từ khóa
Bình Luận

    Thông Điệp Tình Yêu Vietsub, Thông Điệp Tình Yêu Thuyết Minh, Thông Điệp Tình Yêu Lồng Tiếng, Thông Điệp Tình Yêu Phụ Đề, Thông Điệp Tình Yêu Bản Đẹp - Full HD, Thông Điệp Tình Yêu Trailer, Thông Điệp Tình Yêu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Swipe Tap Love Full HD Vietsub, Swipe Tap Love thuyet minh, Swipe Tap Love long tieng, Swipe Tap Love phu de, Swipe Tap Love trọn bộ, Swipe Tap Love full season 1 2 3 4 5, Thông Điệp Tình Yêu tập , Swipe Tap Love eps