Banner C1
Banner C1
(1 sao / 3 votes)
Nội Dung Phim

Thuyết Tán Tỉnh Cậu phim kể về anh chàng sinh viên Terd, một sinh viên khoa điện ảnh và là thành viên của đội Savage. Không chỉ hiền hậu, tốt bụng mà cậu còn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn. Cùng với những người bạn thân nhất là Too, Bone và Kai, nhóm Savage có tầm liên quan lớn trong trường và được nhiều bạn nữ yêu thích. Tuy nhiên, Terd lại thầm yêu Kai đã rất lâu nhưng không dám bộc bạch, đó là một bí mật mà không ai biết.

Thuyết Tán Tỉnh Cậu

Trong ba năm, Terd giữ ái tình thầm kín trong lòng, thầm lặng ủng hộ và yêu thương Kai dù rằng cậu biết rằng giữa hai người chẳng thể nào tiến xa hơn được nữa vì Kai là trai thẳng chính hiệu. Đã rất nhiều lần Terd muốn từ bỏ, chỉ muốn coi Kai giống như một người bạn thuần túy nhưng càng cố thì càng khó ngừng yêu. Thế nhưng, khi bí ẩn này dần được hé lộ và Terd dần buông bỏ được thì Kai lại thắp lên những hi vọng mới cho cậu. Liệu có một câu chuyện tình đam mỹ đẹp như trong truyện không.

Thuyết Tán Tỉnh Cậu

Bình Luận

    Thuyết Tán Tỉnh Cậu Vietsub, Thuyết Tán Tỉnh Cậu Thuyết Minh, Thuyết Tán Tỉnh Cậu Lồng Tiếng, Thuyết Tán Tỉnh Cậu Phụ Đề, Thuyết Tán Tỉnh Cậu Bản Đẹp - Full HD, Thuyết Tán Tỉnh Cậu Trailer, Thuyết Tán Tỉnh Cậu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Thuyết Tán Tỉnh Cậu tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12