Banner C1
Banner C1
(5 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Condor là một bộ phim dài tập giật gân của Mỹ dựa trên cuốn tiểu thuyết Six Days of the Condor của James Grady. Series được sản xuất bởi Todd Katzburg, Jason Smilovic và Ken Robinson, trên kênh truyền hình Audience. Vào tháng 7/2018, đã có thông báo chính thức xác nhận mùa hai của bộ phim Chuyên gia phân tích trẻ tuổi của CIA, Joe Turner, là nhân vật chính của bộ phim. Bộ phim tập trung vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan khi anh đột nhiên trở thành một mấu chốt quan trọng của một kế hoạch độc ác nhưng rất tinh vi sẽ đe dọa mạng sống của hàng triệu người.

Truy Tìm Sự Thật 1

Turner là một người trẻ tuổi với quan điểm rõ ràng về thế giới và gia nhập CIA với hi vọng sẽ thay đổi thế giới từ trong ra. Nhưng khi mọi người trong văn phòng của anh bị thảm sát bởi sát thủ chuyên nghiệp, chuyên gia phân tích tài năng này bắt buộc phải ra khỏi vùng an toàn của mình và chiến đấu với những thế lực mạnh nhất của nước Mỹ. Thử thách này sẽ đem tới cho anh những gì và khiến anh phải trả giá những gì?

Từ khóa
Bình Luận

    Truy Tìm Sự Thật 1 Vietsub, Truy Tìm Sự Thật 1 Thuyết Minh, Truy Tìm Sự Thật 1 Lồng Tiếng, Truy Tìm Sự Thật 1 Phụ Đề, Truy Tìm Sự Thật 1 Bản Đẹp - Full HD, Truy Tìm Sự Thật 1 Trailer, Truy Tìm Sự Thật 1 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Truy Tìm Sự Thật 1 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10