Banner C1
Banner C1

Xin Chào Thầy

Class of Distinction (2014)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Xin Chào Thầy là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hong Kong sản xuất dài 30 tập do Từ Ngộ An làm giám chế thực hiện. Nội dung xoay quanh Chúc Đại Bảo là một nhân viên trong lĩnh vực quảng cáo, tuy nhiên vấp phải sóng gió nên anh đã thất bại trong công việc, tuy nhiên duyên đến với anh khi mà Chương Tâm Di một người bạn đã khá lâu từ hồi học trung học đã giới thiệu cho anh vào làm việc tại một trường cấp 2. Những ngày đầu tiên tại đây đối với Đại Bảo đều hết sức mới mẻ và ngỡ ngàng, được sự gợi ý giúp sức tận tình của cô giáo Phương Đồng Tâm dần dần thì Đại Bảo cũng thành công và trở thành thầy giáo được nhiều học sinh yêu mến. Một thời gian sau Đường Bảo San là bạn gái của Đại Bảo vì chê anh nghèo nên đã đi theo một người đàn ông khác, đau lòng trước tình cảnh đó Bảo quay sang có tình ý với Đồng Tâm nhưng cô nàng đã có người yêu nên anh chàng đành ngậm ngùi. Ít có ai biết được Tâm Di đang có tình yêu thầm kín dành cho Bảo bấy lâu nay.


Xem Phim Xin Chào Thầy trọn bộ, Phim Xin Chào Thầy tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Xin Chào Thầy vietsub, Xin Chào Thầy lồng tiếng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Xin Chào Thầy Vietsub, Xin Chào Thầy Thuyết Minh, Xin Chào Thầy Lồng Tiếng, Xin Chào Thầy Phụ Đề, Xin Chào Thầy Bản Đẹp - Full HD, Xin Chào Thầy Trailer, Xin Chào Thầy trọn bộ các phần 1 2 3 4, Class of Distinction Full HD Vietsub, Class of Distinction thuyet minh, Class of Distinction long tieng, Class of Distinction phu de, Class of Distinction trọn bộ, Class of Distinction full season 1 2 3 4 5, Xin Chào Thầy tập , Class of Distinction eps